đá gà campuchia trực tiếp hôm nay

đá gà campuchia trực tiếp hôm nay Bấm nút theo dõi bên trên để cập nhật kiến thức nuôi trồng mỗi ngày. Nhắn tin riêng với tôi để được hướng dẫn thêm kỹ thuật chăn nuôi để lựa chọn cá thể gà trống có kích thước: không quá nhỏ, cũng không quá lớn; trọng lượng: không quá nhẹ, phải đạt trên 6,5 cân. Trọng lượng quá lớn và gà bị ngu, nên dưới 8,5 catties, trọng lượng tối ưu là 7-7,5 catties.

Anh ta quá lớn để tìm đối thủ, và mất đi ý nghĩa của việc nuôi gà trống để chiến đấu, tất nhiên, ngoại trừ các mục đích khác. Chiều cao: Không thể quá ngắn, quá ngắn sẽ bị ảnh hưởng khi chiến đấu, người cao có thể đánh đầu, nhưng người thấp không thể đánh đầu đối thủ. Không thể cao quá, vì chiều cao tỉ lệ thuận với cân nặng, nếu vừa cao vừa nhẹ thì khi chiến đấu sẽ không có sức chịu đựng.

Cổ: Không quá mỏng hoặc quá dài. Cổ được yêu cầu trên trung bình và cổ dày hơn một chút. Khớp; khớp cổ phải nhỏ, không phải gà có khớp lớn. Bàn chân: Ống chân không được dày và không được nhiều thịt. Tốt hơn là khô, trơn, mỏng và không quá nhiều thịt. Xương có nhiều thịt, độ đàn hồi kém, khi đánh vào cơ thể đối phương sẽ yếu, xương mỏng và khô, đánh mạnh và có lực.

Móng vuốt: phải mảnh, kích thước tổng thể lớn, bốn ngón chân phân bổ đều, ưu tiên hình chữ thập. Miệng: dày và ngắn, dài và mảnh và không có khả năng chống chịu đòn, đầu mỏ dễ gãy, đá gà campuchia trực tiếp hôm nay không thể tiếp tục chiến đấu.